LUYỆN THI DẬY HỌC IELTS HẢI PHÒNG
GIỚI THIỆU IELTS HẢI PHÒNG

IELTS HẢI PHÒNG - Target 6.5 +

IELTS là viết tắt của từ International English Language Testing System (tạm dịch: Hệ thống kiểm tra tiếng Anh quốc tế) được sáng lấp bởi 3 tổ chức ESOL thuộc Đại học Cambridge, Hội đồng Anh và tổ chức giáo dục IDP (Úc) vào năm 1989. Theo thống kê, có hơn 500 trung tâm tổ chức thi IELTS được thành lập tại hơn 120 quốc gia trên thế giới với hơn 1.000.000 thí sinh dự thi mỗi năm. 

Chính vì vậy, IELTS là kì thi tiếng Anh chuẩn hóa quốc tế uy tín nhất hiện này và cũng là điều kiện bắt buộc khi nhập cư, tìm việc hoặc du học tại các quốc gia nói tiếng Anh. Hiện nay, trên thế giới có hơn 6.000 trường Đại Học và các tổ chức giáo dục tại hơn 100 quốc gia (trong đó có rất nhiều trường ĐH lớn ở Anh, Mỹ, Úc, New Zealand…) chấp nhận IELTS.

IELTS sẽ đánh giá trình độ sử dụng tiếng Anh của một người qua đủ 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết vì vậy khi học IELTS các bạn sẽ được rèn luyện toàn bộ tất cả các kỹ năng về tiếng Anh và còn có chứng chỉ IELTS được tất cả các quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam công nhận là chứng chỉ uy tín. Đó là lý do tại sao bạn có thể đạt được các vị trí cao hơn trong công việc hoặc có những công việc hấp dẫn nếu có được chứng chỉ uy tín IELTSPhụ Trách chuyên Môn - IELTS Hải Phòng


- Master’s degree in Finance - Univesity of Vaasa, Finland (2014)
- International Erasmus Mundus Exchange student, Master Degree - ESC Rennes School of Business, France (2014)
- Chủ tịch CLB Tiếng Anh NEU ENGLISH CLUB Hải Phòng
- Sáng lập hệ thống học tiếng anh online miễn phí - NEU.vn 
- Trực tiếp huấn luyện khóa IELTS SPEAKING COACHING